Giới thiệu

 

Chào mừng Quý Khách đến với trang thông tin điện tử của công ty Sơn Nhà 24.

Thật vui mừng vì hôm nay, bạn đã ở đây và đang đọc những dòng giới thiệu về chúng tôi. Điều đó thật tuyệt vời! nó có ý nghĩa rất lớn lao đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã làm bạn quan tâm và sẽ có thêm cơ hội một lần nữa để phục vụ bạn.

Chúng ta đang nói về điều mà mọi khách hàng quan tâm khi chuẩn bị sơn cho ngôi nhà của mình, cụ thể ở đây, bạn muốn tìm kiếm những công ty sơn nhà chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn, đưa ra phương án thi công phù hợp nhất, lựa chọn những hãng sơn uy tín nhất, màu sơn theo phong thủy hay những màu sắc mang xu hướng trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà vẫn đảm bảo yếu tố bền, đẹp và nằm trong khả năng tài chính của bạn.

Chúng tôi công ty Sơn Nhà 24 ở đây để giải quyết vấn đề cho bạn. Là đối tác phân phối nhiều năm của các hãng sơn nổi tiếng: Dulux, Jotun, Kova, Maxilite… Với những chuyên gia hàng đầu, Chúng tôi đã giúp hàng chục nghìn khách hàng trong nhiều năm qua tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lựa chọn cho mình những mẫu sơn bền, đẹp và tiết kiệm tối đa chi phí, cùng chính sách bảo hành dài hạn cho mọi công trình.

Tại Sơn Nhà 24 khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ sơn, bả chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty Cổ phần thương mại & dịch vụ Sơn Nhà 24 (Sơn Nhà 24.,JSC)

Nhà phân phối chính thức sơn Dulux, Jotun, Kova, Maxilite…

Cung cấp dịch vụ sơn, bả, trần – vách thạch cao tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Địa chỉ: 30 Phùng khoang, P. Trung Văn, Q. Nam từ liêm, Hà Nội.

ĐT: 0982.909.4530916.256.030

Email: hotro@sonnha24.com

Sơn Nhà 24 xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và ủng hộ.

Kính chúc Quý Khách an khang, thịnh vượng!